Tin tức - Sự kiện

SASAKI đến với bà con ở Lào Cai

Việc trồng đúng kỹ thuật, thu hái và bảo quản đảm bảo giúp nâng cao năng suất và chất lượng các cây dược liệu được trồng tại Bắc Hà (Lào Cai).

Chung tay chia sẻ cùng Miền Trung thân yêu!

“ Có ai xuôi cầu cho tôi nhắn gởi miền trung thương nhớ. Thương lắm miền trung ơi. Nắng cháy tơi bời, lũ lụt triền miên, mưa bão giông về mái nhà ngủ yên, tan tác cò bay, đồng xanh cây trái giờ trắng xóa như dòng sông....”

TRUNG THU YÊU THƯƠNG HANELPT

Ngày 26/09/2020, đại gia đình HanelPT đã tổ chức chương trình “ĐÊM HỘI TRĂNG DẰM- TRUNG THU YÊU THƯƠNG” với sự góp mặt của ban lãnh đạo và toàn thể gia đình CBCNV Công ty. Chương trình diễn ra trong không khí đầm ấm của các gia đình với không...

HANELPT THAM GIA SỰ KIỆN KẾT NỐI CÔNG NGHIỆP CHẾ TẠO VIỆT NAM 2020

Sự kiện Kết nối ngành Công nghiệp chế tạo năm 2020 là nền tảng giúp tăng cường kết nối giữa các doanh nghiệp đầu chuỗi đang tìm nguồn cung ứng tại Việt Nam cũng như các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong nước. Doanh nghiệp FDI tìm kiếm nhà cung...

VIỆT NAM ƠI, CÙNG SASAKI ĐÁNH BAY CORONA.

Trí tuệ sáng tạo người Việt, khát khao vì một cộng đồng khoẻ mạnh, đã sáng tạo ra máy khử khuẩn tiền Sasaki (semi auto currency cleaning UVT machine) vào thời điểm quan trọng trong cuộc chiến với Covid 19 - Corona.