CÔNG NGHỆ TẠO SỰ KHÁC BIỆT TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG SẢN VIỆT

Như mọi người đã biết, hiện nay các sản phẩm sấy đặc biệt là hoa quả sấy đang rất được ưa chuộng trên thị trường trong nước và quốc tế. Có rất nhiều các sản phẩm sấy như: xoài sấy, thanh long sấy, dâu tấy sấy, cam sấy, táo sấy, … không chỉ dùng ngay mà còn dùng để tạo nên các loại trà hương vị tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm này trên thị trường đều được sấy bằng phương pháp sấy nhiệt ở nhiệt độ cao với các thiết bị đơn giản do vậy trong quá trình sấy nhiều vitamin trong sản phẩm bị mất đi hoàn toàn, chất lượng của chúng cũng vì vậy mà giảm sút.

Đó cũng chính là lý do để đội ngũ chuyên gia của Hanel PT nghiên cứu và sáng tạo ra Máy sấy lạnh thông minh tăng tốc SASAKI hiện nay với Công nghệ theo tiêu chuẩn Nhật và chi phí của thị trường Việt Nam. Với công nghệ sấy lạnh thông minh này, SASAKI có thể đảm bảo tạo ra những sản phẩm sấy chất lượng cao, giữ được nguyên màu, nguyên mùi, nguyên hương vị tự nhiên và đặc biệt là các thành phần dinh dưỡng quan trọng cũng như đảm bảo không bị nhiễm khuẩn, an toàn tuyệt đối.

Chúng tôi đã tìm hiểu và nghiên cứu các sản phẩm hoa quả sấy lạnh với SASAKI thì các sản phẩm này có chứa tới hơn 3,5 lần chất xơ, vitamin và khoáng chất so với trái cây tươi. Trong đó chất polyphenols có trong lượng chất xơ từ sản phẩm sấy có thể giúp lưu thông máu, điều hòa cơ thể, giảm oxy hóa, hỗ trợ điều trị các bệnh về già. Sản phẩm sấy từ SASAKI với hàm lượng vitamin C cao giúp cho các bạn gái làm đẹp da, giảm nếp nhăn, ngoài ra còn giúp thúc đẩy hấp thụ dinh dưỡng đặc biệt là sắt và canxi, giảm hàm lượng cholesterol trong máu, tăng bài tiết chất độc và phòng chống ung thư.

Có thể đảo qua một số thành phẩm sấy áp dụng công nghệ sấy lạnh thông minh tăng tốc SASAKI để hiểu thêm công dụng của sản phẩm sấy do SASAKI mang lại.

1.Sản phẩm xoài sấy dẻo:

Được mệnh danh là “Vua của các loại quả”, trái xoài được ưa chuộng bởi màu sắc hấp dẫn, mùi vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao.

Trái Xoài ngon vừa chín, vỏ vàng, không mềm, được lột vỏ, cắt tạo hình, đặt lên khay sấy với chế độ sấy và độ ẩm, thời gian thích hợp sẽ thu được sản phẩm xoài sấy dẻo. Xoài sấy dẻo chứa rất nhiều các loại vitamin, trong đó phải kể đến vitamin C, A, B, B6, B….Hơn nữa trong xoài còn có các lợi khuẩn và khoáng chất cần thiết giúp tăng hệ miễn dịch, ngăn ngừa khô mắt, quáng gà, cải thiện tình trạng rối loạn mỡ máu, vô cùng tốt cho trẻ nhỏ và người già.

2. Sản phẩm Thanh long sấy dẻo:

Trái thanh long tươi vốn chứa nhiều vitamin C, B1, B2 và B3, và khoáng chất thiết yếu bao gồm phốt pho, sắt và canxi và khoảng 60 calo/ trái. Sản phẩm thanh long sấy dẻo không những ngon ngọt mà còn rất nhiều công dụng cho sức khỏe, chống oxy hóa, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, cải thiện sức khỏe tim mạch, kiểm soát và phòng chống bệnh tiểu đường, làm mịn da, giảm viêm khớp, tốt cho mắt.

Hướng dẫn sử dụng hoa quả sấy:

- Dùng ăn trực tiếp

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Có thể sử dụng 06 tháng kể từ ngày sản xuất

3. Sản phẩm Nụ cúc sấy khô

Bông Cúc chi màu vàng tươi đẹp mắt không chỉ có tác dụng trang trí mà còn có nhiều tác dụng thần kỳ cho sức khỏe con người. Cúc chi sấy khô dùng uống như trà xanh có thể giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, giải cảm, mát gan tiêu độc, an thần, cải thiện mắt, ngăn ngừa ung thư và làm đẹp da, đẹp dáng. Cúc chi dùng kết hợp với các nguyên liệu thiên nhiên khác dùng để tắm hoặc rửa mặt có thể giúp dưỡng da, trắng mịn da, hạn chế các sắc tố đen trên da như nám, giúp da hồng hào đồng thời làm mềm lớp tế bào biểu bì và giúp đẩy lùi các hạt bụi bẩn nằm sâu trong lỗ chân lông ra ngoài.