Tin dự án

HANEL PT HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN TẠI TRUNG TÂM NUÔI DƯỠNG NGƯỜI GIÀ VÀ TRẺ EM TÀN TẬT THỤY AN BA VÌ

15/12/2018 | 21:20

 “HANEL PT – “Ấm áp tình yêu thương”

Hoạt động từ thiện của HPT tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An-Ba Vì Hà Nội

 

“Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng, để làm gì em biết không?

Để gió cuốn đi, để gió cuốn đi”

Gió cuốn đi, gió sẽ cuốn những tình yêu thương của chúng ta lan tỏa đi muôn nơi. Hẳn ai trong chúng ta cũng ít nhất một lần trong đời được nghe tới những ca từ rất đẹp của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Để khơi dậy tấm lòng lương thiện bác ái ở mỗi con người, và để xoa dịu đi những thiếu thốn, những đau thương, và những khó khăn nhất trong cuộc đời, bằng những hành động thiện nguyện xuất phát từ trong tâm, mỗi nhân viên Hanel PT tin rằng tình yêu thương này sẽ lan tỏa những điều tích cực đến toàn thể xã hội, giúp xã hội trở nên tốt đẹp hơn, lành mạnh hơn và văn minh hơn. Ngày 15/12/2018, ban lãnh đạo công ty và BCH công đoàn HanelPT cùng phát động phong trào tổ chức chương trình thiện nguyện năm 2018 “HANEL PT – Ấm áp tình yêu thương” tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An-Ba Vì Hà Nội.

 

Đại diện của trung tâm phát biểu

Đại diện của HanelPT đã dành tặng những suất quà ý nghĩa đến tận tay trung tâm,  các cụ già không nơi nương tựa, các bé khuyết tật tại Trung tâm.

 

                 

Đại diện Hanel PT lên trao quà

Chuyến đi của Hanel PT đã lan tỏa tình yêu thương và tin rằng tình yêu đó sẽ giúp gia đình Trung tâm trại trẻ nơi đây thêm phần ấm áp. Chúng tôi đã gửi đến các bé không chỉ là những món quà giá trị về vật chất mà trong đó còn chất chứa biết bao nhiêu tình yêu đến mọi người nơi đây.