Tin dự án

TRƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

24/11/2018 | 20:12

 

Năm 2002, trước xu thế của xã hội và triển vọng về nguồn nhân lực ngành Quản lý Công nghiệp, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội bắt đầu đào tạo ngành học này.  Chương trình đào tạo trang bị cho sinh viên những kiến thức khoa học cơ bản, phẩm chất nghề nghiệp cần thiết chuyên sâu để sau khi tốt nghiệp có thể tham gia quản lý hiệu quả những hoạt động kỹ thuật, công nghệ và sản xuất trong các ngành công nghiệp.

 

Với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên của Viện quản lý và kinh tế chuyên ngành Quản lý công nghiệp, nắm rõ về định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường và có cơ hội được tiếp xúc với môi trường thực tế của doanh nghiệp. Ngày 24/11/2018, Trường đại học bách khoa, Viện Quản lý và Kinh tế đã tổ chức buổi tọa đàm “ Cơ hội thực tập sinh và việc làm cho sinh viên ngành Quản lý Công nghiệp” với sự tham gia của 03 doanh nghiệp trong đó có  HanelPT.

 

 

Tại buổi tọa đàm, Giám đốc công ty HanelPT bà Trần Thị Thu Trang đã chia sẻ thông tin về doanh nghiệp và cơ hội cho sinh viên.  

 

 

 

Với tâm huyết mang đến cho thế hệ trẻ của Việt Nam một suy nghĩ tích cực, một định hướng rõ ràng để phấn đấu cho bản thân, bà Trần Thị Thu Trang đã chia sẻ khá nhiều điều quý báu từ thực tế Quản lý và làm việc cho mỗi sinh viên.

 

Xem thêm: http://sem.hust.edu.vn/