Tin tức - Sự kiện

“LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG LÀ LÝ DO ĐỂ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN” – CHỦ TỊCH HANEL PT CHIA SẺ KINH NGHIỆM HỢP TÁC VỚI CÁC ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI TẠI DIỄN ĐÀN VME 2018 “Đối thoại giữa các nhà sản xuất công nghiệp hỗ trợ”

05/07/2018 | 08:04

Ngày 4/7/2018, Hanel PT đã tham dự Diễn đàn VME 2018 với chủ đề “Đối thoại giữa các nhà sản xuất công nghiệp hỗ trợ”, sự kiện nằm trong chương trình triển lãm quốc tế “Vietnam Manufacturing Expo (VME) 2018” nhằm giới thiệu các công nghệ và giải pháp sản xuất mới.

 

Đại diện ban lãnh đạo công ty Cổ phần Sản xuất gia công và xuất nhập khẩu Hanel, Chủ tịch công ty Bà Trần Thu Trang và Cố vấn trưởng Ông Kinoshita Noboru đã tham dự sự kiện với tư cách là diễn giả cùng sự góp mặt của đại điện đội ngũ nhân viên Hanel PT.

 

 

(Chủ tịch Ms. Trần Thu Trang - người thứ 3 từ trái qua phải

Cố vấn trưởng Mr. Kinoshita - người thứ 6 từ trái qua phải)

 

Triển lãm VME sẽ là nơi trưng bày những loại máy móc và công nghệ hiện đại nhất của 200 nhãn hiệu đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trong ngành công nghiệp sản xuất và phụ trợ. Sự kiện này sẽ là điểm đến cho các hoạt động tìm kiếm giải pháp và đầu vào cho các nhà chế tạo phụ tùng, các nhà cung cấp giải pháp gia công kim loại tấm.

 

Tại Diễn đàn VME 2018, Chủ tịch công ty Hanel PT Bà Trần Thu Trang đã chia sẻ 4 nhân tố chính quan trọng mà Hanel PT đã và đang áp dụng trong quá trình tiếp cận và hợp tác với các đối tác kinh doanh nước ngoài trong suốt 18 năm qua, từ đó đúc kết lại 4 triết lý cơ bản “Tin tưởng đến từ sự thấu hiểu”; “Lợi ích cho khách hàng là lý do để tồn tại và phát triển”; “Lợi nhuận không bằng uy tín”  và “Sự ổn định doanh nghiệp sẽ giúp cho khách hàng yên tâm”

 

 

Cố vấn trưởng công ty Hanel PT Ông Kinoshita Noboru cũng có bài chia sẻ tại diễn đàn liên quan đến tiến trình doanh nghiệp gặp gỡ, đón tiếp và làm việc đặc biệt với các đối tác Nhật Bản. Bài chia sẻ đã đưa ra những kinh nghiệm quý báu và những chú ý hết sức quan trọng từ những điều nhỏ nhất ví dụ như việc chuẩn bị tiếp đón như thế nào, việc đưa khách đi thăm quan nhà máy ra sao, vv Hanel PT cũng đã và đang xây dựng mối quan hệ đối tác gắn bó với các doanh nghiệp Nhật Bản và các doanh nghiệp lớn nước ngoài khác từ những điều nhỏ bé như thế.

 

 

Cũng tại diễn đàn này, phó Tổng giám đốc Văn phòng Giám đốc công ty Canon Việt Nam Ms. Đào Thu Huyền đã chia sẻ các nội dung liên quan đến chủ đề “Các tiêu chí trong việc lựa chọn nhà cung cấp của CANON: Thực hành và nghiên cứu điển hình” với phần trình bày rất chi tiết và cụ thể để các doanh nghiệp Việt có thể tiếp cận dễ dàng và trở thành nhà cung cấp phù hợp và lâu dài của Cannon Việt Nam.

 

Ngoài ra, diễn đàn còn có các bài chia sẻ đặc biệt đến từ các chuyên gia, các CEO từ nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau như ngành công nghiệp ô tô, điện tử và các ngành công nghiệp hỗ trợ khác với các chủ đề liên quan đến các hoạt động nhằm kết nối giữa các doanh nghiệp Việt và doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn quốc, các hoạt động nâng cao sản xuất, xây dựng nhà máy thông minh trong nền công nghiệp 4.0 hiện nay.

 

Sau phần chia sẻ từ các diễn giả là phần Q & A hỏi đáp đầy thú vị với các câu hỏi đến từ các khán giả có mặt tại buổi diễn đàn. Trong đó, Hanel PT cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ các doanh nghiệp khác về cách thức tiếp cận với các doanh nghiệp lớn nước ngoài, cách làm việc và kinh nghiệm hợp tác gắn bó với các đối tác Nhật Bản.

 

 

Cuối diễn đàn, Đại diện Hiệp hội điện tử Việt Nam Ms. Đỗ Thị Thúy Hương tổng quan lại tình hình các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp điện tử Việt Nam hiện nay, những điểm đáng lưu ý, những thành công, hạn chế và hứa hẹn những bước tiến mới, phát triển mới trong việc kết nối với các đối tác nước ngoài và cảm ơn các diễn giả đã tham gia và đóng góp cho diễn đàn những bài chia sẻ đặc biệt hữu ích.

 

 

Buổi diễn đàn đã mang lại nhiều thông tin ý nghĩa cho các doanh nghiệp, hứa hẹn mở ra cơ hội cho các Doanh nghiệp trong nước kết nối với nhau cũng như chia sẻ kinh nghiệm giao thương và tìm kiếm đối tác để trở thành nhà sản xuất linh phụ kiện, các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ… cho các tập đoàn lớn trên thế giới..../.