Tin tức - Sự kiện

Hanel PT long trọng tổ chức Lễ nhận bằng chứng nhận thành viên Keieijuku

08/05/2018 | 16:20

Sáng ngày 07/05/2018, Công ty Cổ phần Sản xuất gia công và xuất nhập khẩu Hanel long trọng tổ chức Lễ nhận bằng chứng nhận là thành viên cộng đồng Keieijuku Việt Nam.

 

Cộng đồng Keieijuku Việt Nam là một chương trình thiết kế khá công phu dành cho lãnh đạo của các doanh nghiệp Việt Nam. Đây là cơ hội để các Doanh nghiệp Việt Nam được tiếp cận thực tế tại các doanh nghiệp Nhật với các hoạt động kết nối, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, hỗ trợ và trao đổi lần nhau. Cộng đồng Keieijuku không những đã trở thành cầu nối hiệu quả cho các doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản mà còn trở thành một tổ chức xã hội có uy tín tại Việt Nam để xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp Việt Tự chủ – Tự lực – Tự cường và phát triển bền vững.

 

Hanel PT vinh dự là một trong những thành viên tiêu biểu của Cộng đồng Keieijuku Việt Nam với hơn 15 năm gắn bó với đối tác Nhật bản mang lại những kinh nghiệm quý báu về uy tín, sự chính xác cao từ những việc nhỏ nhất.

 

 

Đến tham dự và cùng chia vui với Hanel PT tại Lễ nhận bằng ngày 07/05/2018 có: Mr. Sasaki Juichiro – Cố vấn trưởng Viện VJCC; TS. Nguyễn Thị Hiền – Viện trưởng Viện VJCC; Bà Lê Hoàng Liên – Phó Viện trưởng Viện VJCC; Ms. Otoguro Reiko – Điều phối viên Viện VJCC; Bà Trần Thu Trang Chủ tịch Câu lạc bộ Keieijuku, Giám đốc công ty Hanel PT; Ông Nguyễn Đào Vinh, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Keieijuku, Giám đốc Công ty Cổ phần Van Vina; Ông Vũ tiến Công, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Keieijuku, Phó tổng giám đốc Công ty Inox Hoàng Vũ cùng các thành viên khác trong ban lãnh đạo Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản VJCC, Ban điều hành Câu lạc bộ Keieijuku và Ban lãnh đạo công ty Hanel PT.

 

Sau khi khai mạc buổi lễ, Đại diện Ban lãnh đạo Viện VJCC và Ban điều hành Keieijuku Club đã công bố quyết định và trao bằng chứng nhận thành viên của Cộng đồng Keieijuku Việt Nam cho Hanel PT trong không khí vô cùng phấn khởi.

 

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Hiền – Viện trưởng Viện VJCC và các thành viên Ban điều hành Câu lạc bộ Keieijuku đã có lời chúc mừng cho công ty Hanel PT luôn là một trong những thành viên tiêu biểu, đáng tự hào, đi đầu trong mọi hoạt động của Keieijuku Club trong thời gian qua và sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa, ngày càng phát triển và thành công hơn nữa, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp của doanh nghiệp Việt.

 

Thay mặt cho công ty Hanel PT, bà Trần Thu Trang với tư cách là Giám đốc công ty cảm ơn Ban lãnh đạo Viện VJCC và Câu lạc bộ Keieijuku đã luôn giúp đỡ và đồng hành cùng với Hanel PT và thay mặt cho công ty hứa sẽ luôn giữ vững lý tưởng và hoàn thành tốt nhiệm vụ của một thành viên tiêu biểu trong Cộng đồng Keieijuku Việt Nam.

 

 

Chương trình đã diễn ra trong không khí hào hứng, phấn khởi xen lẫn các tiết mục nhạc dân tộc độc đáo cùng các tiết mục văn nghệ cho chính các CB CNV Hanel PT tự chuẩn bị và thể hiện.