Tin tức - Sự kiện

HANELPT ĐIỂM SÁNG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG DỊCH TẠI BẮC NINH

01/03/2021 | 10:26

HanelPT vinh dự là một doanh nghiệp Việt Nam trên địa bàn Tỉnh Bắc Ninh đi đầu và thực hiện tốt các quy định phòng, chống dịch Covid -19 theo đúng hướng dẫn của cơ quan chức năng. Ngày 26/02/2021, Công ty đón tiếp Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh bà Nguyễn Hương Giang, ngoài việc kiểm tra công tác phòng dịch Công ty còn được Tỉnh giải quyết các kiến nghị trong quá trình vận hành công ty gặp và cần sự hỗ trợ của cơ quan ban ngành.

 

 

HanelPT là doanh nghiệp chuyên sản xuất các linh kiện điện tử công nghệ cao cho ô tô, thiết bị điện tử gia dụng cho các tập đoàn toàn cầu; sản xuất máy sấy lạnh thông minh SASAKI Made in Việt Nam cho nông, thủy hải sản.

Năm 2020, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, công ty đã nhanh chóng chủ trương cải tiến sản xuất, nâng cao chất lượng đi kèm với các dự án Tự động hóa – đẩy mạnh sản xuất và chiến lược phát triển sản phẩm mới – thị trường mới. Kết quả, doanh thu công ty 2020 tăng 135% so với năm 2019.  Giai đoạn 2020-2025, Công ty có chiến lược mở rộng hoạt động sản xuất gấp 3 - 4 lần hiện tại. Công ty mong muốn tỉnh hỗ trợ về địa điểm mở rộng; tiếp cận các chính sách ưu đãi; kết nối các doanh nghiệp để tìm kiếm nhà cung cấp ổn định; cấp chứng nhận doanh nghiệp khoa học công nghệ cho sản xuất máy sấy lạnh thông minh SASAKI Made in Việt Nam…

 

 

HanelPT mong muốn các bộ ban ngành ngoài các chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp vượt khó khăn covid thì cũng mong không quên tập trung vào hỗ trợ cơ hội phát triển có một không hai trong thời này của Việt Nam để các doanh nghiệp làm về công nghệ sáng tạo nắm công nghệ kỹ thuật phát triển, các công ty sản xuất đầu tư đổi mới khoa học công nghệ sản xuất, quản trị để tạo sức cạnh tranh bền vững, tạo lợi thế GTGT hiệu quả cho nguồn lực xã hội.

Ghi nhận và chúc mừng những kết quả đạt được của HanelPT trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh giao cho các bộ ban ngành hỗ trợ giải quyết cho Doanh nghiệp sớm thực hiện được các kiến nghị đã nêu trong buổi họp báo.

 

#HanelPTphongdichCoVid