Tin tức - Sự kiện

HANELPT- TOP 10 DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC NHẤT CỦA SÁNG KIẾN ESG VIỆT NAM 2024

06/07/2024 | 03:42

HANELPT- TOP 10 DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC NHẤT CỦA SÁNG KIẾN ESG VIỆT NAM 2024

HanelPT đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi Sáng kiến ESG Việt Nam năm 2024 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng và  Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức. Đây là một thành tựu đáng tự hào và ghi nhận những nỗ lực không ngừng của công ty trong việc thúc đẩy phát triển bền vững và trách nhiệm xã hội tại Việt Nam.

Cuộc thi Sáng kiến ESG Việt Nam là một sân chơi lớn nhằm tôn vinh và khuyến khích các doanh nghiệp và tổ chức đưa ra các giải pháp sáng tạo, hướng tới phát triển bền vững, cuộc thi là cơ hội để các doanh nghiệp trình bày các dự án của mình  và là dịp để học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về các thực tiễn tốt nhất trong lĩnh vực ESG.

HanelPT tự hào khi được công nhận và vinh danh tại cuộc thi Sáng kiến ESG Việt Nam năm 2024. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của công ty trong việc hướng tới một tương lai bền vững và trách nhiệm xã hội. Ngày 12-13/6/2024, HanelPT tham gia đợt tập huấn tại Hà Nội trong chuỗi các chương trình hỗ trợ để thực hành ESG.

HanelPT hy vọng rằng, qua cuộc thi này, sẽ có thêm nhiều cơ hội và hợp tác để cùng chung tay xây dựng một Việt Nam phát triển bền vững và thịnh vượng. Giá trị của niềm vui và hạnh phúc khi được góp phần thực thi mạnh mẽ, lan toả phát triển bền vững, ảnh hưởng của doanh nghiệp đến cộng đồng và xã hội.

 

Xin được gửi lời biết ơn tới ban tổ chức Bộ kế hoạch đầu tư, Cục phát triển doanh nghiệp, Tổ chức USAID Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ, các chuyên gia tuyệt vời của sáng kiến ESG.