Tin tức - Sự kiện

HANELPT XUẤT SẮC LỌT VÀO DANH SÁCH 35 DOANH NGHIỆP TIÊN PHONG

02/07/2024 | 02:36

HANELPT XUẤT SẮC LỌT VÀO DANH SÁCH 35 DOANH NGHIỆP TIÊN PHONG

Từ khoảng 800 doanh nghiệp ứng tuyển tham gia, ngày 25/06/2024 HanelPT vinh dự được công nhận là một trong 35 doanh nghiệp tiên phong của chương trình “Dự án tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam”, do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ và Cục Phát triển doanh nghiệp triển khai.

 

HanelPT đã được lựa chọn là một trong 35 doanh nghiệp tiên phong phấn đấu và cống hiến cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam. Việc được công nhận là một trong 35 doanh nghiệp tiên phong là động lực to lớn để công ty tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu và phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời mở rộng thị trường và hợp tác quốc tế.

HanelPT biết ơn các Khách hàng, đối tác, các nhà cung cấp đã trao cho HanelPT những cơ hội từ buổi ban đầu khi còn chưa có gì trong tay, giờ đây Hanel PT cũng tiếp tục tâm thế đó, kiên định đồng hành với các nhà cung cấp trong nước của mình, không chỉ trao cơ hội mà còn đưa cả chuyên gia, người của mình tới cùng làm, cùng cải tiến. Chúng tôi không chỉ liên kết làm ăn, mà còn phải cùng nhau tạo ra những giá trị riêng của Việt Nam, bằng người Việt Nam. Cùng nhau phát triển các doanh nghiệp quy mô lớn trong tương lai - những “doanh nghiệp đầu tàu”, “doanh nghiệp tiên phong” để tạo ra hệ sinh thái dẫn dắt sự phát triển của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tham gia chuỗi sản xuất toàn cầu.

Biết ơn chương trình “Dự án tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam” do USAID tài trợ và Cục Phát triển doanh nghiệp triển khai đã có một chương trình tuyệt.